CÔNG TY TNHH TRƯỜNG CHÂN

NHÀ THẦU EPOXY CHUYÊN NGHIỆP
Sản phẩm

Thi công sơn epoxy sàn gạch men giá rẻ

Thứ sáu, 21/05/2021, 23:05

Quy trình chọn sản phẩm sơn epoxy và cách thi công sơn epoxy của Công ty chuyên thi công sơn epoxy - EPOTECH - cho sàn gạch men như sau:

Công việc thi công sơn epoxy cho sàn gạch men phức tạp hơn so với sàn bê tông, thông thường sàn gạch men sẽ bị trơn trượt khi có nước, dễ bị vỡ khi có xe tải trọng vào, các đường ron sẽ dễ bị bẩn…hay trong dân dụng các loại sàn gạch men trong các tầng hầm, nhà bếp, nhà kho, phòng máy bị hư hại nên cần thi công sơn epoxy để bảo vệ lớp gạch men này hoặc để đáp ứng các yêu cầu khác.

Hình ảnh thi công sơn epoxy bảo vệ sàn gạch men cho cty Hansoll Vina tại KCN Sóng Thần 1

Dòng sản phẩm để thi công sơn epoxy cho lớp gạch men phải là loại sản phầm sơn epoxy chuyên biệt, để lớp sơn này có thể bám dính vào lớp gạch men và bảo vệ lớp gạch khỏi bị hư hại.

Quy trình thi công sơn epoxy cho sàn gạch men gồm các bước sau

Bước 1: Vệ sinh và tạo nhám

Phải tạo nhám bằng máy chuyên dụng để vừa tạo nhám vừa bảo vệ sàn bị bể, sau đó vệ sinh bằng máy hút bụi

Bước 2: Thi công sơn epoxy lớp lót:

Đây là sản phẩm chuyên dụng, các pha sơn epoxy khi thi công lớp lót phải pha đúng tỉ lệ mà nhà sản xuất đã đưa ra nhằm  tạo độ bám dính khi thi công sơn epoxy cho lớp phủ.

Thi công sơn epoxy tự phẳng trên sàn gạch men

Bước 3: Thi công sơn epoxy lớp phủ hoàn thiện

Thông thường đòng sản phầm để thi công cho sàn gạch men là loại sơn epoxy tự phẳng cao cấp có độ dày từ 3mm mới đủ độ dày để che lấp các đường ron của sàn gạch men và bảo vệ sàn khỏi hư hại do các tác động bên ngoài.

Xem thêm: Các bước thi công sơn epoxy

Fanpage
Ytb